Dịch vụ hỗ trợ thanh toán quốc tế, chuyển tiền Trung Quốc tại Hà Nội

14/06/2017 16:34
Khách hàng muốn chuyển tiền Trung Quốc, muốn thanh toán khi khi kinh doanh, mua hàng, muốn chuyển tiền Trung Quốc cho anh em, con cái đang sinh sống, học hành ở nước bạn một cách nhanh chóng, công ty đặt hàng Trung Quốc tại Hùng Thịnh Logistics đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc từ Việt Nam cực nhanh,...

Đặt đơn hàng mua từ Trung Quốc thế nào?

08/06/2017 16:50
Đặt hàng Trung Quốc từ công ty Hùng Thịnh Logistic là địa chỉ tin cậy cho bạn, với những sản phẩm bạn đặt trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như taobao, 1688, Alibaba,…chúng tôi sẽ mang chúng đến tay bạn trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo nhất.

Bạn nhận được gì khi đến với đặt hàng Trung Quốc của công ty Hùng Thịnh Logistic

08/06/2017 16:08
Bạn muốn mua được được hàng hóa tại trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc như taobao? Bạn tốn quá nhiều tiền bạc, thời gian, khó khăn do không biết ngôn ngữ khi đến địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc vì thế muốn tìm phương pháp nhập hàng Quảng Châu tốt hơn. Đặt hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn...

TÌM THỊ TRƯỜNG NGÁCH TẠI VIỆT NAM

24/03/2017 11:36
Khi kinh doanh, nhỏ hơn tức là lớn hơn, bởi nhỏ là việc không xuất hiện mọi nơi, mà đó là việc tập trung vào một điểm duy nhất. Để tạo ra một thị trường ngách phù hợp, bạn nên thực hiện theo những bước sau:

NHỮNG NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU GIÁ SỈ

23/03/2017 11:51
Từ khóa quần áo Quảng Châu, quần áo Trung Quốc giá sỉ được nhiều shop online tìm kiếm để tìm được những thông tin cũng như nguồn hàng giá tốt, chất lượng cho cửa hàng của mình.

HÀNG MỸ NHƯNG MÁC LẠI ‘MADE IN CHINA’

22/03/2017 16:42
Nguyên nhân của việc này đầu tiên đó là do chi phí nhân công, chi phí sản xuất tại Trung Quốc rất rẻ, trong khi tại Mỹ rất cao: thù lao cho lao động chân tay  ít nhất phải là $10/giờ. Do đó, hầu hết các tập đoàn lớn ở Mỹ chọn những nước có chi phí nhân công rẻ để xây dựng nhà máy sản xuất và gia...

NHỮNG ƯU ĐÃI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC

22/03/2017 11:56
Hùng Thịnh Logistics hiểu được những khó khăn của khách hàng khi đặt hàng Trung Quốc, chúng tôi cho ra đời những dịch vụ hữu ích giúp giảm thiểu tất cả những khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Phương tiện di chuyển đi và đến Thượng Hải

22/03/2017 11:20
Nếu bạn đang muốn đi du lịch Thượng Hải hay sang đánh hàng Trung Quốc tại Thượng Hải mà chưa  biết đi như thế nào cho thuận tiện nhất. Với kinh nghiệm sang Trung Quốc hàng tuần, đặt hàng Trung Quốc sẽ chia sẻ một số cách đến Thượng Hải dễ dàng nhất cho bạn.