Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ nhận đặt mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Lượt xem: 594
27/06/2016 16:46

Hiện nay hầu  hết tất cả các công ty nhận dịch vụ mua hàng tử Trung Quốc về Việt Nam đểu có những ưu điểm lớn dễ dàng giúp bạn trong việc chuyển hàng từ Trung Quốc Việt Nam, cụ thể:

1, Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ đặt hàng từ Trung Quốc

+ Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ order nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.

+ Có người xác nhận và kiểm hàng: có người xác nhận và kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi gửi. Qua đó đảm bảo hàng hóa của bạn đầy đủ và chất lượng tốt hơn.

+ Đặt mua hàng trên tất cả website TMĐT tại Trung Quốc lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, order hàng trên các website thương mại điện tử tại  Trung Quốc như Taobao.com, tmall.com, alibaba.com, lelefushi.com, chenxifushi.com…

Mô tả: Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc - Hùng Thịnh Logistic

+ Đảm bảo hàng hóa vận chuyển:  Khi bạn sẽ nhận được cam kết sẽ hoàn tiền 100% khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển

+ Nhập hàng sỉ kẻ dù là một món hàng: nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có mua một món hàng đi nữa.

+ Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng các công ty này đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.

 

Mô tả: Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Hùng Thịnh Logistic

 

2, Một vài lời khuyên cho những bạn lần đầu muốn order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Quảng Châu có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt

+ Về chất lượng sản phẩm : bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. dathangtrungquoc.com.vn sẽ giúp quý khách hàng tư vấn cho quý khách các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

+ Mua test trước khi mua nhiều : Để mua được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ.

 

 

+ Về thời gian vận chuyển : Con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Có chăng sự khác nhau là thái độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi cùng với dịch vụ vận chuyển đó có trả phí hàng không cao hơn hay không hay nhân viên có kinh nghiệm hay không mà thôi. Vì hiểu vấn đề này, dathangtrungquoc.com.vn  đã sử dụng những dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.  

 

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Xuất Nhập khẩu HÙNG THỊNH

Trụ sởSố 104 Dãy 3, Tổ 19D Ngõ 153 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hà Nội (Ngõ 153 Nghách 34 Vĩnh Tuy Cũ) (Chân Cầu Vĩnh Tuy)

 Cầu Giấy: Phòng 612, Tòa nhà N6E, khu đô thị Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:    0969 191 444 - 0904 811 664 - 0942 379 333 

Website: Taobaotrungquoc.vn

Email :  Hungthin@taobaovietnam.vn

Skype:    tinhxnk.hungthinh – QQ: 1599601709

BP.CSKH  : 043.9959.666 - Bp.Order: 043.9903.777

P.Kế Toán: 043.9970.777 - Bp.Kho: 043.9956.222