NHỮNG NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU GIÁ SỈ

Lượt xem: 577
23/03/2017 11:51

Từ khóa quần áo Quảng Châu, quần áo Trung Quốc giá sỉ được nhiều shop online tìm kiếm để tìm được những thông tin cũng như nguồn hàng giá tốt, chất lượng cho cửa hàng của mình.

Quần áo Trung Quốc được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích, có sức tiêu thụ rất mạnh bởi bởi giá cả phù hợp với túi tiền, có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thời trang bắt kịp xu hướng thời đại. Đối với rất nhiều các chủ shop, đặt hàng Trung Quốc là 1 lựa chọn thông minh bởi vốn ít mà lợi nhuận cao.

1. Các chợ đầu mối trong nước

Nếu như kinh nghiệm để đi lấy đặt hàng trên mạng hay mua hàng trực tiếp ở Quảng Châu. Các chủ shop có thể đến các chợ đầu mối để nhập hàng như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Bình, An Đông, chợ Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh)…

chợ đồng xuân

2. Trực tiếp đi mua hàng từ Quảng Châu

Nếu bạn muốn sang tận trung Quốc mua hàng và bỏ qua các chi phí phát sinh, đi đánh hàng ở Quảng Châu sẽ giúp bạn được tận mục sở thị hàng loạt những bộ trang phục từ chính nơi sản xuất ra chúng. Tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thỏa sức lựa chọn và tạo phong cách riêng trong sản xuất kinh doanh của mình. Và chắc chắn giá đầu vào sẽ thấp hơn so với việc bạn qua 1 trung gian nào đó như chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn.

Tuy nhiên, điểu trở ngại nhất là về khoảng cách khi bạn có ý định đi đánh hàng trực tiếp bên Trung Quốc. Bạn cần phải đầu tư chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, ngủ nghỉ, làm sao để bảo đảm an toàn hơn so với các phương thức khác.

3. Đặt hàng qua các website Trung Quốc

Đây là cách giúp các ông/bà chủ khắc phục được các trở ngại về khoảng cách cũng như giảm thiểu đáng kể những chi phí phát sinh khi đi đánh hàng trực tiếp bên Quảng Châu, Trung Quốc. Từ các trang thương mại điện tử, việc đặt hàng online trở lên quen thuộc với các shop thời trang hiện nay.

Những trang web Trung Quốc nổi tiếng để đặt hàng như AlibabaTaobaoTmall1688Paipai… là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bạn sẽ thấy rất nhiều các shop khác nhau đăng bán, thậm chí có cả những shop quần áo Quảng Châu từ cao cấp đến thứ cấp.

Bạn chỉ cần có trong tay một chiếc máy tính, tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Khi lọc được những nguồn hàng chất lượng, từ những lần sau, bạn chỉ cần đặt đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam

Tuy nhiên, do không được tận mắt nhìn thấy sản phẩm nên sẽ gây khó khăn để bạn kiểm định chất lượng, mẫu mã. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo cách chọn nguồn hàng uy tín trên mang hoặc từ những người đã có kinh nghiệm. Hay bạn có thể đặt ít một để kiểm định chất lượng nguồn hàng trước khi đặt niềm tin tưởng lấy nhiều hàng.

Tuy nhiên, nếu đặt hàng trên mạng, bạn sẽ phải chấp nhận giá đầu vào cao hơn so với việc bạn trực tiếp đi lấy và sẽ bị phụ thuộc về mẫu mã, kiểu dáng.

Để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn chỉ cần đặt hàng quần áo Quảng Châu trên các trang thương mại và gửi đơn hàng tới Đặt hàng Trung Quốc của Hùng Thịnh Logistic. Bạn chỉ cần chờ đợi 5-7 ngày để nhận hàng ngay tại cửa hàng của mình

Về chi phí vận chuyển khi mua hàng Trung Quốc và chở hàng về Quảng Châu sẽ bao gồm:

Giá trị thực của sản phẩm trên website + tiền thuế (tính theo %, nếu có) + phí vận chuyển nội địa TQ(nếu có) +  phí vận chuyển về Việt Nam (thường tính theo cân nặng với từng loại mặt hàng, bao gồm cả thuế Việt Nam).

 Để đặt hàng Trung Quốc giá gốc tiết kiệm, nhanh chóng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Xuất Nhập khẩu HÙNG THỊNH

Trụ sởSố 104 Dãy 3, Tổ 19D Ngõ 153 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hà Nội (Ngõ 153 Nghách 34 Vĩnh Tuy Cũ) (Chân Cầu Vĩnh Tuy)

 Cầu Giấy: Phòng 612, Tòa nhà N6E, khu đô thị Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3 9959 666 – 3 9903 777 – 3 9956 222

Hotline:  0904 811 664 - 0942 379 333 - 0969 191 444

Website: http://taobaovietnam.vn

Email: hungthinh@taobaovietnam.vn

Skype: tinhxnk.hungthinh