Mua hàng Aliexpress

Lượt xem: 662
01/09/2016 15:24

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Xuất Nhập khẩu HÙNG THỊNH chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng Aliexpress, vận chuyển và phân phối hàng chuyên tuyến Trung Quốc - Việt Nam.

Bạn muốn nhập hàng Trung Quốc tại Aliexpress về Việt Nam nhưng lại gặp khó khăn?

❥  Bạn đang muốn mua hàng Aliexpress trên các trang thương mại điện tử nhưng bạn không biết giao dịch với người Trung Quốc như thế nào? Hay hàng hóa của mình đặt mua có vận chuyển về Việt Nam ra sao?

❥  Hiện nay, có nhiều công ty dịch vụ ra đời nhưng họ chỉ nhận những đơn hàng lớn mà bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ

❥  Nhiều công ty không cung cấp thời gian vận chuyển chính xác cũng như là lộ trình vận chuyển minh bạch làm bạn hoang mang và lo lắng khi sử dụng dịch vụ.

Hiều được những điều bạn đang lo lắng, Taobaovietnam.vn đã cho ra đời dịch vụ nhận mua hàng Aliexpress về Việt Nam với mong muốn giúp bạn vận chuyển những món hàng yêu thích của mình về đến Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

 Để nhập hàng Trung Quốc, khách hàng hãy làm theo các bước sau:

+ Truy cập vào gian hàng trên aliexpress.com,... hoặc các website thương mại điện tử Trung Quốc khác để lựa chọn sản phẩm bạn cần mua

+ Điền thông tin mua hàng vào mẫu nhập hàng Trung Quốc tại đây và gửi về Email: hungthinh@taobaovietnam.vn để được nhân viên công ty check hàng và báo giá. (xem thêm Hướng dẫn đặt mua hàng)

+ Sau khi đặt cọc trước 70-90% giá trị hàng hóa cần mua, bạn chỉ cần chờ 3-5 ngày để nhận hàng về.

 

Bảng giá Đặt hàng Trung Quốc

Bảng giá Đặt hàng Trung Quốc

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Hùng Thịnh Logistics?

Chúng tôi có:

✧  Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm: nhân viên sẽ hỗ trợ mua hàng Aliexpress chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thành thạo giao dịch bằng Hoa ngữ và tiếng Anh

✧  Có người xác nhận và kiểm hàng: Giúp bạn xác nhận và kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi gửi. Nhờ đó hàng hóa của bạn sẽ đảm bảo đầy đủ về cả số lượng và chất lượng tốt hơn.

✧  Đặt mua hàng trên tất cả website TMĐT tại Trung Quốc: Hùng Thịnh là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, order hàng trên các website thương mại điện tử tại  Trung Quốc như Aliexpress.com, Taobao.com, Tmall.com, Alibaba.com, 1688.com,...

✧  Đảm bảo hàng hóa vận chuyển:  Khi xảy ra hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

✧  Nhận order mua hàng Aliexpress về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng không có trong danh sách cấm theo quy định của chính phủ về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có mua một món hàng đi nữa.

✧  Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi sẽ tính toàn bộ những chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng trên Aliexpress

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0969.191.444 - 0243.9959.666

HOẶC INBOX TRỰC TIẾP

mũi tên đặt hàng trung quốc