Mua hàng Alibaba

Lượt xem: 662
01/09/2016 15:22

Hùng Thịnh Logistics cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc trực tuyến trên Alibaba.com - Trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc 

Khi mua hàng trên Alibaba tại Hùng Thịnh Logistics, chúng tôi cam kết cam kết:

- Đảm bảo mua hàng Alibaba, vận chuyển đến tay bạn nguyên vẹn, đúng như yêu cầu với thời gian nhất nhất. 

- Mức phí mua giúp cạnh tranh nhất thị trường, tỉ giá quy đổi tiền Việt sang tiền Tệ tốt nhất. 

- Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, phục vụ tất cả các khách hàng trên cả nước.


Mua hàng Alibaba qua Hùng Thịnh Logistics

Tại sao chúng tôi cam kết điều đó? Đơn giản vì chúng tôi đã có 8 kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp, có trụ sở đại diện tại Quảng Đông, Trung Quốc, tự đứng ra mua hàng Alibaba và vận chuyển hàng, không qua bất kỳ không trung gian nào. Thêm vào đó, chúng tôi có rất nhiều chuyến hàng liên tục chuyển về Việt Nam trong ngày.

Cách mua hàng Trung Quốc tại Hùng Thịnh Logistics?

Với 1 chiếc máy tính bạn hãy:

+ Truy cập vào gian hàng trên Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com,... hoặc các website thương mại điện tử khác để lựa chọn sản phẩm bạn cần mua.

+ Điền thông tin mua hàng vào mẫu đặt hàng Alibaba Trung Quốc tại đây và gửi Email: hungthinh@taobaovietnam.vn để được công ty báo giá. (xem thêm Hướng dẫn đặt mua hàng).

+ Sau khi đặt cọc trước 70-90% giá trị hàng hóa cần mua, bạn chỉ cần chờ 5 đến 7 ngày để nhận hàng về.

Bảng giá mua hàng Alibaba tại Hùng Thịnh

Bảng giá mua hàng Alibaba tại Hùng Thịnh

Chúng tôi sẽ đứng ra mua hàng giúp bạn, thanh toán hết tiền cho nơi bán, đóng gói cẩn thận và tiến hành chuyển về Việt Nam. Hàng về đến Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh, đại diện của chúng tôi sẽ gọi điện thông báo để bạn đến nhận hàng, thanh toán 30% giá trị còn lại. Nếu các bạn ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hàng qua bưu điện từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh miễn phí (bạn cần thanh toán số tiền hàng còn lại và phí mua giúp qua tài khoản Ngân hàng trước)

Mức phí mua hàng Alibaba giúp được tính theo cân nặng (kilogram) với các mặt hàng có thể chèn, ép, đè nén ví dụ như quần áo, các vật dụng bằng kim loại cứng. Trường hợp món hàng quá nhỏ không đủ 1kg hoặc 1 lít sẽ làm tròn thành 1kg hoặc 1 lít, còn nếu lô hàng trên 50kg hoặc 30 lít bạn sẽ được tư vấn chuyển qua dịch vụ mua buôn khác với nhiều ưu đã hơn, có lợi hơn cho bạn.

Lưu ý với những khách hàng lần đầu đặt hàng Quảng Châu với số lượng lớn

+ Đặt mẫu trước khi nhập nhiều: Để nhập hàng Trung Quốc, mua hàng trên Alibaba giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, khách hàng nên đặt thử trước một số sản phẩm để kiểm tra trước khi quyết định nhập với số lượng lớn

+ Về chất lượng: Khi tìm link sản phẩm bạn thấy rằng, 90% hàng hóa so với hình ảnh giống nhau, để thu hút khách hàng các shop bán hàng nói chung và các chủ shop Trung Quốc nói riêng thường dùng một chút hiệu ứng ánh sáng, do đó, nếu sản phẩm đặt hàng không được như hình ảnh là điều bình thường. Đặt hàng Trung Quốc tại Hùng Thịnh Logistics, nhân viên order sẽ hướng dẫn khách chọn lựa xưởng/cửa hàng uy tín nhất.

+ Tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt hàng: Cách tốt nhất để chọn được nhà cung cấp nguồn hàng uy tín & trách nhiệm giảm thiểu rủi ro đặt hàng Trung Quốc số lượng lớn là dùng thử sản phẩm để tự đánh giá, xác nhận

+ Thời gian vận chuyển: Thường hàng về sau 3- 7 ngày, thời gian giao động như thế bởi có thể do tác động của ngoại cảnh như shop phát hàng muộn, thời tiết xấu, tắc biên.

+ Tiền bạn thanh toán là Việt Nam Đồng, Chúng tôi sẽ giúp bạn quy đổi món hàng niêm yết trên các website từ tiền Tệ sang tiền Việt với tỉ giá tốt nhất.

+ Nếu hàng nhà cung cấp có sẵn (không phải đặt hàng rồi mới sản xuất) thì từ lúc bạn cọc tiền đến lúc nhận hàng không quá 15 ngày. Khoảng thời gian này phụ thuộc vào nơi bạn chọn mua hàng Alibaba, vì nếu hàng đã về tới trụ sở chúng tôi tại Quảng Tây, đóng gói cẩn thận xong thì chỉ 3 ngày sau hàng đã có mặt ở Việt Nam.

+ Mua từ 3 shop (hoặc 3 địa điểm khác nhau) trở lên có giá cao hơn vì chúng tôi phải tốn chi phí chuyển khoản mua hàng nhiều hơn, tốn chi phí ship hàng từ các shop đó về đến trụ sở chúng tôi nhiều hơn

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng Alibaba

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0969.191.444 - 0243.9959.666

HOẶC INBOX TRỰC TIẾP

mũi tên đặt hàng trung quốc