Kinh doanh hàng phụ kiện thời trang – sự lựa chọn thông minh trong xu hướng thời trang hiện nay

Lượt xem: 577
14/03/2017 09:55

Kinh doanh quần áo có thể nói là lĩnh vực mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ nhưng nếu bạn không có chiến lược rõ ràng, hàng hóa bắt kịp xu hướng và sở thích thì cũng sẽ là trở ngại lớn đối với bạn.

Hơn thế, hiện nay mặt hàng quần áo bán online cạnh tranh tương đối lớn về giá cả cũng như chất lượng và tràn ngập thị trường. Sự lưa chọn thông minh cho bạn là chuyển qua kinh doanh các phụ kiện thời trang bởi một bộ cánh đẹp không thể thiếu những phụ kiện đi kèm.

Hàng phụ kiện thời trang Trung Quốc

Hàng phụ kiện thời trang Trung Quốc

Nếu bạn đã bỏ tiền để mua bộ cánh ưng ý thì đương nhiên không lý nào bạn tiếc tiền để mua thêm một vài phụ kiện đi kèm làm cho bộ trang phục của mình thêm nổi bật và bắt mắt hơn. Vì thế, đây có thể nói là mặt hàng cần số vốn nhỏ nhưng lại rất chạy khách.

Sản phẩm phụ kiện thời trang cũng khá đa dạng, có thể là đồng hồ, lắc tay, vòng cổ, khuyên tai, nhẫn, mũ… Với những mặt hàng có giá cả vừa phải sẽ dễ bán cũng như dễ mua, chỉ cần mặt hàng của bạn độc, lạ nhưng không quá dị biệt sẽ thu hút được lượng khách hàng rất lớn.

Vòng tay thời trang Trung Quốc

Vòng tay thời trang từ Trung Quốc

Với sản phẩm này bạn có thể thuê một cửa hàng nhỏ để trưng bày, hoặc bán online trên fanpage hoặc thiết kế website bán hàng và chụp ảnh sản phẩm thật đẹp mắt, chắc chắn rằng nguồn lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên từng ngày.

Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng phụ kiện thời trang, muốn order hàng phụ kiện thời trang về kinh doanh thì phụ kiện thời trang từ Trung Quốc là sự lựa chọn tốt nhất với bạn. Bởi đây là nguồn hàng rẻ, chất lượng, mẫu mã đẹp và được các bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích. Để đặt hàng Trung Quốc, hàng phụ kiện kinh doanh. Bạn hãy liên hệ với công ty Hùng Thịnh Logistics - công ty giúp bạn mua hàng Trung Quốc, đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc về VN trong thời gian ngắn nhất.

Bạn có nhu cầu đặt hàng Quảng Châu, hãy liên hệ với chúng tôi tại: 

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Xuất Nhập khẩu HÙNG THỊNH

Trụ sởSố 104 Dãy 3, Tổ 19D Ngõ 153 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hà Nội (Ngõ 153 Nghách 34 Vĩnh Tuy Cũ) (Chân Cầu Vĩnh Tuy)

 Cầu Giấy: Phòng 612, Tòa nhà N6E, khu đô thị Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : (024) 3 9959 666 – 3 9903 777 – 3 9956 222

Hotline:  0904 811 664 - 0942 379 333 - 0969 191 444

Websitehttp://dathangtrungquoc.com.vn

Email : hungthinh@taobaovietnam.vn

Skype: tinhxnk.hungthinh – QQ: 1599601709