HÙNG THỊNH CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

Lượt xem: 579
20/10/2018 09:29

Kính gửi: Quý khách hàng và đặc biệt là các khách hàng nữ

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hùng Thịnh logistics xin gửi đến tất cả Quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nữ lời chúc chân thành và lời tri ân sâu sắc nhất.

Kính chúc các chị em phụ nữ luôn dồi dào sức khỏe, luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành đạt và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn trong công việc kinh doanh, buôn bán của mình.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Từ những năm thành lập đến nay, Hùng Thịnh logistics rất vui khi ngày một nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ của mình, đó chính là một động lực to lớn giúp Hùng Thịnh không ngừng cố gắng tìm tòi, sáng tạo, hoàn thiện những tính năng dịch vụ mới để phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng của mình.

Với TÔN CHỈ : “ Mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tối ưu nhất với chi phí rẻ nhất ”- Hùng Thịnh xin hứa sẽ mang đến cho Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Order, Vận chuyển của Hùng Thịnh logistics một sự hài lòng tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Trân trọng cảm ơn !

HÙNG THỊNH LOGISTICS