HỌC CÁCH LÀM CHỦ - KINH DOANH HÀNG THỜI TRANG - NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

Lượt xem: 599
17/03/2017 11:13

Bạn đam mê kinh doanh, bạn muốn thực hiện đam mê nhưng chưa biết cách bắt đầu cho đúng. Hơn thế, có rất nhiều cửa hàng thời trang tăng lên chóng mặt, sức cạnh tranh ngày càng cao, vậy vấn đề đặt ra của bạn là làm thế nào để cửa hàng có thể tạo ra những ấn tượng đặc biệt với khách hàng, cuốn hút khách hàng tới với cửa hàng của mình? Dưới đây là một số lời khuyên từ đặt hàng Trung Quốc - Hùng Thịnh Logistics giúp cho đam mê kinh doanh của bạn.

 1.    Xác định tập khách hàng

Với bắt cứ mặt hàn nào, bạn không thể đáp ứng được tất cả đối tượng khách hàng, việc làm này sẽ đòi hỏi chi phí đầu tư cao mà hoạt động kinh doanh lại không có trọng tâm, kém hiệu quả. Do đó, trước khi mở một cửa hàng thời trang, bạn cần xác định rõ tập khách hàng của mình theo giới tính, độ tuổi, mức thu nhập, sở thích hoặc mục đích sử dụng của sản phẩm… Ví dụ, bạn có thể chọn cho mình một cửa hàng chuyên bán đồ cho nữ công sở, thời trang cho người cho bà bầu, người béo, hoặc chuyên đồ trẻ em… Lựa chọn một thị trường ngách phù hợp là việc nên làm của bạn, nó sẽ giúp bạn phục vụ tốt hơn khách hàng của mình, mà còn giảm thiểu được tối đa số lượng đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

hàng thời trang bà bầu - nguồn hàng Taobao

Hàng thời trang bà bầu - nguồn hàng Taobao

2.    Hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của tập khách hàng

Khi đã xác định được tập khách hàng, bạn phải tìm hiểu rõ nhu cầu mong muốn và thói quen tiêu dùng của họ, từ đó tìm tới các mặt hàng và phương pháp phục vụ khách hàng tốt nhất. Ví dụ: Hầu hết chị em phụ nữ đều thích mua sắm hay làm đẹp cho bản thân, cho dù họ có nhiều tiền hay ít. Đặc biệt với đối tượng nữ khách hàng khi chưa lập gia đình, họ có thể sẵn sàng chi ra nhiều hơn so với các đối tượng khác cho việc mua sắm quần áo.

3.    Trang trí cửa hàng

Việc trang trí cửa hàng phù hợp với khách hàng sẽ tạo sự thoải mái cho khách khi họ bước vào cửa hiệu dù không gian rộng hay hẹp nếu biết bài trí thì khách hàng sẽ không ngại ngần mà đến nhiều hơn nhờ phong cách riêng, hãy thiết kế những điểm nhấn trang trí đặc biệt cho cửa hàng của bạn. Hãy sắp xếp hình ảnh và âm nhạc hài hòa trong cửa hiệu phù hợp với sản phẩm và đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới. Đặc biệt, manocanh để trước cửa sẽ là ấn tượng đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng, bạn đừng quên thường xuyên thay các mẫu trang phục mới và bắt mắt cho manocanh sẽ làm cho cửa hàng của bạn thu hút và nổi bật hơn.

Manocanh trang trí cửa hàng

4. Nguồn hàng kinh doanh

Hiện nay, các nhà tiêu dùng ngoài quan tâm đến hình thức, mà chất lượng cũng là tiêu chí mà nhiều khách hàng hướng tới. Bởi thế, bạn cần bỏ thời gian tìm kiếm cho mình một nguồn hàng cực chất mà giá cả phải chăng để kinh doanh.

Nếu bạn chưa tìm được nguồn hàng cho mình, đặt hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688,Tmall… là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi từ những trang web này bạn dễ dàng tìm được nhiều mặt hàng, nhiều nguồn hàng khác nhau.

Hiện nay, đã xuất hiện những công ty nhận order hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian ngắn mà giá cả lại siêu tiết kiệm.

4.    Dịch vụ khách hàng

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt là một yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng quay trở lại với cửa hàng của bạn.

Hãy tư vấn cho khách hàng khi họ băn khoăn so sánh giá cả và chất lượng sản phẩm của bạn so với các cửa hàng khác, cung cấp thông tin về sản phẩm về chất liệu, kiểu dáng và các xu hướng thời trang mới nhất.

Giữ thái độ nhiệt tình, tươi cười và cảm ơn khách hàng ngay cả khi khách hàng không mua sản phẩm hay có nhận xét không tốt về sản phẩm bởi bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người và những nhận xét này chính là lời khuyên bổ ích để bạn có thể biết được đánh giá sự hài lòng của khách hàng về cửa hàng, có những thay đổi phù hợp để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bạn phải có chính sách chăm sóc, khuyến mại cho các khách hàng quen, khuyến khích khách hàng mua đồ theo nhóm vừa giúp bạn tăng doanh thu mà còn mở rộng hình ảnh cửa hàng tới nhiều khách hàng hơn. Sử dụng những cách để ghi nhận và chăm sóc tốt hơn các khách hàng thân thiết thông qua thẻ khách hàng, thẻ tích điểm… sử dụng các phần mềm bán hàng thông minh ghi lại thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng của khách hàng, do đó, bạn dễ dàng nắm được thông tin và giá trị mua hàng của mỗi khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

Để mua hàng Quảng Châu về kinh doanh, bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu Hùng Thịnh

Trụ Sở: Số 104 Dãy 3, Tổ 19D Ngõ 153 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hà Nội (Ngõ 153 Nghách 34 Vĩnh Tuy Cũ) (Chân Cầu Vĩnh Tuy)

:

Tel : (04) 3 9959 666 – 3 9903 777 – 3 9956 222

Hotline:  0904 811 664 - 0942 379 333 - 0969 191 444

Website : http://taobaovietnam.vn

Email : hungthinh@taobaovietnam.vn

Skype: tinhxnk.hungthinh – QQ: 1599601709