Hàng thời trang Trung Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam

Lượt xem: 596
21/06/2016 17:07

Với tình hình thị trường hàng Trung Quốc tràn lan như hiện nay, rất nhiều người cho rằng hàng Trung Quốc không tốt. Nhưng bên cạnh đó, có lẽ bạn cũng chưa biết về nguồn hàng Quảng Châu có nhiều lợi thế và chất lượng mặt hàng cũng khá an toàn. Hàng Trung Quốc đang tràn vào Việt Nam với số lượng rất nhiều, có hàng kém chất lượng. Những người tiêu dùng lo lắng về chất lượng hàng Quảng Châu có đảm bảo hay không, tuy nhiên nếu bạn mua hàng tận gốc tại các chợ Quảng Châu thì bạn có thể yên tâm và khá hài lòng. Hơn nữa, khâu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng nhanh chóng và không quá phức tạp.

 

Cũng như hàng taobao, alibaba, tmall.. thì hàng Quảng Châu cũng mang lại nhiều lợi thế cho nhiều doanh nghiệp, các shop thời trang hoặc các cá nhân kinh doanh online, hàng Quảng Châu đa dạng phong phú, giá cả thấp và chất lượng cũng đảm bảo nên các nhà kinh doanh buôn bán có thể yên tâm. Dưới đây là những đặc điểm của các mặt hàng Trung Quốc, làm cho hàng Trung Quốc trở lên hấp dẫn.

1.Tiêu chí mua hàng Rẻ & Đẹp

Tiêu chí của hầu hết những người tiêu dùng khi mua hàng là “rẻ nhưng phải đẹp”. Với mặt hàng Quảng Châu, khách hàng có thể tìm thấy nguồn hàng đáp ứng tiêu chí rẻ mà đẹp, mặc dù quan điểm này có hơi mâu thuẫn, hàng Quảng Châu luôn rẻ và đẹp. Nếu khách hàng chỉ đặt ra 2 tiêu chí khi mua hàng là rẻ và đẹp lên hàng đầu thì không có đối thủ nào có thể cạnh tranh với hàng Quảng Châu.

Mô tả: hàng thời trang Trung Quốc

2-                 Đầy đủ các mặt hàng.

Thị trường Quảng Châu rộng lớn, có đầy đủ các mặt hàng từ quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ nội thất, đồ điện tử, gia dụng đến những mặt hàng nhỏ nhặt nhất bạn muốn cái gì có cái đó. Bạn không phải lo lắng sẽ không tìm được hàng mình cần. Đây cũng là một trong những lợi thế lớn nhất của hàng Quảng Châu, nhất là với những mặt hàng độc và lạ.

 

3. Nguồn hàng phong phú.

Bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi đặt chân đến thị trường hàng Quảng Châu, vì tại đây rất nhiều mẫu mã, từ hàng đắt tiền đến hàng bình dân. Mặt hàng nào cũng nhiều vô kể, mua hàng Trung Quốc đơn giản và có nhiều lựa chọn. Vì thế mà bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề hết hàng, cháy hàng, chỉ là bạn có thể nhập được bao nhiêu mà thôi. Bên cạnh sự phong phú, đa dạng của các mặt hàng thì một lợi thế nữa cho phép bạn dễ dàng chọn lựa đó là có nhiều shop cùng bán một mặt hàng nhưng lại bán với nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy bạn nên tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau để mua đc giá rẻ hơn.

4.Nhập hàng đơn giản & nhanh chóng

Nếu muốn nhập hàng buôn tại Việt Nam, bạn sẽ phải đến các chợ đầu mối, tìm hiểu đặt mua hàng, chưa kể đến việc nên bạn không có nhiều kinh nghiệm thì sẽ bị các con buôn sành sỏi chặt chém nữa.

Mô tả: khi mua sắm ở Trung Quốc

 

Trong khi đó, với hàng Quảng Châu thì toàn bộ hàng hóa đều được công khai trên website với giá cả rõ ràng, đắt rẻ rành mạch và không bao giờ có chuyện nói thách hay bán không đúng giá.

Bạn chỉ cần ngồi nhà và thực hiện vài ba thao tác tìm kiếm đơn giản là có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý rồi. Không quá 30 phút sau, bạn đã có báo giá cụ thể và chi tiết về sản phẩm bạn đã chọn và cuối cùng là chỉ việc thanh toán tiền đặt cọc và chờ 7-10 ngày là hàng sẽ đến tận tay bạn với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay có một số trang web về dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc như: taobaovietnam.vn , dathangtrungquoc.com.vn,…

 

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Xuất Nhập khẩu HÙNG THỊNH

Trụ sởSố 104 Dãy 3, Tổ 19D Ngõ 153 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hà Nội (Ngõ 153 Nghách 34 Vĩnh Tuy Cũ) (Chân Cầu Vĩnh Tuy)

 Cầu Giấy: Phòng 612, Tòa nhà N6E, khu đô thị Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3 9959 666 – 3 9903 777 – 3 9956 222

Hotline:  0904 811 664 - 0942 379 333 - 0969 191 444

Website: http://taobaovietnam.vn

Email: hungthinh@taobaovietnam.vn

Skype:    tinhxnk.hungthinh 

BP.CSKH  : 043.9959.666 - Bp.Order: 043.9903.777

P.Kế Toán: 043.9970.777 - Bp.Kho: 043.9956.222