Đặt hàng Quảng Châu

Lượt xem: 662
03/07/2017 17:00

❓ Bạn muốn trực tiếp lựa chọn sản phẩm, đặt hàng Quảng Châu từ những chủ shop Trung Quốc

❓ Bạn muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo, nhanh chóng?

Hùng Thịnh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng Quảng Châu, vận chuyển và phân phối hàng chuyên tuyến Trung Quốc - Việt Nam, order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc (Taobao.com, Tmall.com, Alibaba.com, 1688.com…)

đặt hàng trung quốc, mua hàng taobao

Với đội ngũ nhân viên đặt hàng Quảng Châu chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo tiếng Trung, giàu kinh nghiệm, Hùng Thịnh định hướng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, là cầu nối để hàng hoá Việt Nam được bán rộng khắp các nước trên thế giới.

“Hàng về 3-5 ngày – Mua chính xác sản phẩm – Tiết kiệm 30% chi phí

Mất hàng đền 100%”

Thị trường thương mại điện tử Trung Quốc đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, giờ đây, bạn không còn phải trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu, với dịch vụ đặt hàng Quảng Châu chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và order bất cứ loại hàng hóa nào (từ hàng Taobao, Alibaba. Tmall,… đến các hàng hóa đặc trưng cần mua trực tiếp từ nhà sản xuất), chúng tôi sẽ mua hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho Quý khách. Nhờ vậy, Quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà lại được nhận hàng trong thời gian cực ngắn.

Quy trình mua hàng Trung Quốc

Quy trình mua hàng Trung Quốc

+ Truy cập vào gian hàng trên Taobao, Alibaba, 1688, Tmall,... hoặc các website thương mại điện tử khác để lựa chọn sản phẩm, lấy link hàng bạn cần mua.

+ Điền thông tin mua hàng vào mẫu đặt hàng Trung Quốc và gửi email: hungthinh@taobaovietnam.vn để được nhân viên công ty check hàng và báo giá. (Xem thêm Hướng dẫn đặt mua hàng).

+ Sau khi đặt cọc trước 70-90% giá trị hàng hóa cần mua, bạn chỉ cần chờ 4-7 ngày để nhận hàng về.

Bảng giá mua hàng Quảng Châu tại Hùng Thịnh Logistics

Bảng giá mua hàng Quảng Châu tại Hùng Thịnh Logistics

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, hàng Quảng Châu, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách, như:

- Order hàng Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… Đặt hàng Quảng Châu tại các web xưởng và tất cả các website thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua hệ thống ngân hàng tại Trung Quốc

- Không chỉ order hàng Taobao, Alibaba, Tmall…, chúng tôi còn tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. Hùng Thịnh Logistics đảm nhiệm các phần việc về thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như:

- Giúp bạn chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền vào thẻ Alipay

- Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc

- Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung,…

Để được tư vấn, đặt hàng Quảng Châu

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0969.191.444 - 0243.9959.666

HOẶC INBOX TRỰC TIẾP

mũi tên đặt hàng trung quốc