Biện pháp tốt nhất với những ai kinh doanh hàng hóa Trung Quốc

20/06/2016 15:46

Vấn đề của bạn là gì? Bạn có hàng nhưng không thể chuyển về Việt Nam do số lượng lớn? Bạn có các đợt hàng cần được đưa về Việt Nam theo đúng lịch nhưng chưa tìm được người chuyển hàng? Hãy đến với Hùng Thịnh Logistic (dathangtrungquoc.com.vn), chúng tôi cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín, luôn làm hài lòng quý khách hàng.

     Tại sao bạn cần đến dịch vụ ship hàng Quảng Châu về Việt Nam?

- Bạn đã sang tận Quảng Châu – Trung Quốc để tự tay lựa chọn, tìm kiếm những mẫu hàng hóa ưng ý và mua với số lượng lớn để buôn bán trong nước nhưng không biết cách để chuyển số hàng đó về Việt Nam ra sao?

- Bạn đã mất công tìm kiếm những nguồn hàng, những nhà cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với giá thành vừa phải để kinh doanh tại Việt Nam, và theo đúng một lịch trình đã được bàn trước, nhưng bạn vẫn chưa tìm được chỗ nhận vận chuyển.

- Bạn order hàng Trung Quốc qua các trang web bán hàng trực tuyến và bạn không muốn để họ tự chuyển vì chi phí và giá thành bị đội lên quá cao? Hoặc đôi khi có những trang web không nhận vận chuyển ra nước ngoài?

 

Mô tả: cách chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

 

   Dịch vụ ship hàng Quảng Châu về Việt Nam có ưu điểm gì?

- Nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí cho cả bên bán lẫn bên mua vì thời gian lưu kho thấp (chỉ 2 – 3 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng, tính từ ngày hàng được chuyển đến kho).

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây hư hại, hỏng hóc cho hàng hóa của quý khách, nếu có bất kỳ vấn đề gì với hàng hóa của quý khách, Hung Thịnh Logistic sẽ chịu bồi thường gấp đôi giá trị hàng hóa.

- Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo uy tín, sự tin cậy đối với các khách hàng.

- Giá cả cạnh tranh so với các công ty khác, ngoài ra, quý khách hàng đến với công ty chúng tôi còn được nhận dịch vụ tư vấn mua hàng Trung Quôc miễn phí và nhiều ưu đãi khác.

 

Mô tả: mua hàng Trung Quốc