Bạn được gì khi đến với Đặt hàng Trung Quốc

20/06/2016 16:13

Đặt hàng Trung Quốc là một website chuyên về dịch vụ đặt hàng,dẫn hàng và ship hàng Trung Quốc theo yêu câu của khách hàng.Nguồn hàng chính mà Đặt hàng Trung Quốc hướng đến là hàng Quảng Châu,một thị trường hàng hóa lớn và phong phú bậc nhất trên thế giới

1, Vậy đến với đặt hàng Trung Quốc quý khách sẽ được những gì?

- Áp dụng hệ thống phần mềm đặt hàng thông minh, quý khách có thể chủ động đặt hàng online trên website của chúng tôi. Hệ thống công cụ phần mềm đồng bộ và tối ưu phục vụ việc đặt hàng, cập nhật tình trạng đơn của khách hàng trở nên dễ dàng, minh bạch.

- Hàng hóa được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng nhiều lần và đóng gói cẩn thận tại kho Quảng Châu trước khi gửi về Việt Nam.

- Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu tính chất cũng như đặc điểm các xưởng tại Quảng Châu, Trung Quốc. Luôn đảm bảo cho quý khách sự hài lòng khi hàng về tới Việt Nam.

Mô tả: quần áo từ Trung Quốc

- Giá chúng tôi đưa ra khi báo giá là giá cuối cùng bạn phải thanh toán khi hàng về tới tay bạn, tuyệt đối không còn loại phí nào khác.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng:Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,giàu kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và không bao giờ bị quên lơ.

- Cam kết thời gian và chất lượng đơn hàng.Đây luôn là tiêu chí mà chúng tôi hướng đến.Với mong muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh nhất cùng với đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát,hư hỏng hàng của khách hàng.

 

2, Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu

Phần mềm đặt hàng áp dụng cho những thiết bị nào?

Với 3 phiên bản phần mềm cho các hệ điều hành khác nhau bạn có thể dễ dàng quản lý đơn hàng của mình một cách tiện lợi nhất,mọi lúc mọi nơi.

+ Công cụ quản lý đơn hàng trên di động: Dành cho IOS.

+ Công cụ quản lý đơn hàng dành cho Android.

+ Và công cụ quản lý đơn hàng trên Laptop,PC…

Ngoài ra thì khi ghé thăm website: dathangtrungquoc.com.vn, bạn còn có thể nói chuyện trực tiếp với nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng và sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

 

Mô tả: Hàng hóa đa dạng từ Trung Quốc

Hãy đến với Đặt hàng Trung Quốc để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất cùng sự phục vụ nhiệt tình nhất nhé