7 kinh nghiệm cho người đi nhập hàng Quảng Châu lần đầu

Lượt xem: 600
27/06/2016 14:31

Đi nhập hàng Quảng Châu không giống đi du lịch. Bạn cần một số mẹo và kinh nghiệm để đi nhập hàng Quảng Châu của bạn thành công. Sau đây Hùng Thịnh Logistic đưa ra cho bạn 7 kinh nghiệm cho người đi nhập hàng Quảng Châu lần đầu giúp bạn có thể nhập được hàng nhanh nhất và đỡ tốn kém nhất

7 Kinh nghiệm nhập hàng quảng châu mà bạn không thể thiếu

Chuẩn bị đồ ăn:

Để có một chuyến đi nhập hàng suông sẻ tại Quảng Châu bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ trong đó, đố ăn là một tứ rất quan trong. Có thể bạn sẽ nói tại sao lại chuẩn bị đồ ăn, mua tại chỗ không được à? Để chọn nguồn hàng tại các chợ Quảng Châu bạn sẽ phải di chuyển liên tục cả ngày, bánh mỳ là một sự lựa chọn rất hợp lý. Bên cạnh đó đồ ăn Trung Quốc cũng không hợp khẩu bị của người Việt. Đêm trước khi đi trợ bạn nên nhờ phiên dịch hoặc người đi cùng dẫn đi mau bánh mì.

Mô tả: quần áo thời trang Quảng Châu được chuyển về Việt Nam

Luôn kiểm tra hàng:

Cho dù người bán hàng có nói với bạn điều gì thị bạn vẫn phải kiểm tra hàng. hàng hóa ở Quảng Châu rất tốt và đa dạng. Tuy nhiên có rất nhiều hàng hóa kém chật lượng lẫn với hàng tốt. Kết cả khi nhận được hàng bạn cũng nên kiểm tra hàng ngay lập tức.

Xem cả chợ và so sánh giá

Khi bạn đi xem hàng tại bất kì chợ hàng hóa nào, bạn nên đi xém hết giá cả của hàng hóa trong chợ. Việc này tuy hơi mất thời gian. Nhưng bạn có thể biết được mặt bằng giá cả của hàng hóa. Rất nhiều trường hợp cùng mặt hàng, cùng chợ nhưng có giá cả chênh lệch đến cả tăm tệ.

Lên kế hoạch, chủ động thời gian:

Nếu là vền đầu vạn đến Quảng Châu nhập hàng, chắc chắn bạn sẽ rất kinh ngạc về số lượng hàng hóa cũng như mẫu mã chủng loại tại các chợ Quảng Châu. Nếu muốn xem hất hàng trung một chợ, ít nhất bạn cũng xẽ mất vài ngày. Do đó bạn cần có kế hoạch đi chợ và biết mình muốn mau hàng gì, nếu không làm vậy bạn có thể mất rất nhiều thời gian đi lại không mục đích tong chợ

Đổi Tiền Trung Quốc:

Bạn phải đổi tiền trước khi đến Trung Quốc. Sự dụng tiền chung khiến giá hàng rẻ đi rất nhiều và thuận tiện giao dịch. Nếu ở hà nội bạn có thể lên phố Hà Trung để đổi tiền. Đổi tiền ở đây tỉ giá có lợi hơn nhiều so với ngân hàng. Tại cửa khẩu cũng có nơi đổi tiền. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận nếu không sẽ bị mua phải tiền giả.

Mặc cả giá:

Khi mua hàng tại bất kì đâu ở Trung Quốc bạn nên mặc cả giá thật nhiệt tình. Người bán hàng Trung Quốc có một thói quen nói thách giá chắc chắn sẽ làm bạn ngã ngửa. Thói quen này như đã ngấm vào máu của họ.

Mô tả: váy nữ được nhập từ Trung Quốc

Tuyệt đối không mua lẻ sản phẩm:

Đã đi chợ quảng châu bạn chỉ mau hàng với số lượng lớn. Chợ ở Quảng Châu có một quy tắc ngầm, nếu bạn mua một sản phẩm, giá tiền cũng như cả dẫy hàng cùng loại. Do đó khi đi Chợ Quảng Châu hãy chuẩn bị tâm ký thuê người khuân hàng cho bạn. Trên đây là 7 kinh nghiệm cho người đi nhập hàng Quảng Châu lần đầu. Mình hi vọng bai viết này sẽ giúp các bạn mới bước chân vào nghề, có được chuyến đi đầu tiên thành công tốt đẹp.

 

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Xuất Nhập khẩu HÙNG THỊNH

Trụ sởSố 104 Dãy 3, Tổ 19D Ngõ 153 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hà Nội (Ngõ 153 Nghách 34 Vĩnh Tuy Cũ) (Chân Cầu Vĩnh Tuy)

 Cầu Giấy: Phòng 612, Tòa nhà N6E, khu đô thị Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3 9959 666 – 3 9903 777 – 3 9956 222

Hotline:  0904 811 664 - 0942 379 333 - 0969 191 444

Website: http://taobaovietnam.vn

Email: hungthinh@taobaovietnam.vn

 

Skype:    tinhxnk.hungthinh – QQ: 1599601709

BP.CSKH  : 043.9959.666 - Bp.Order: 043.9903.777

P.Kế Toán: 043.9970.777 - Bp.Kho: 043.9956.222