6 cách kiếm tiền online đang giúp nhiều bạn trẻ làm giàu.

Lượt xem: 582
30/06/2016 14:44

Kiếm tiền online giấc mơ của rất hiều bạn trẻ. Sự thật là đã có rất nhiều triệu phú đô la ra đời nhờ kiếm tiền online. Bài viết này bật mí 6 cách kiếm tiền online đang giúp nhiều bạn trẻ làm giàu.

 

1. Dịch vụ gia sư trực tuyến

Kể từ khi YouTube ra đời đã có rất nhiều nghề nghiệp mới xuất hiện trên thế giới. Một trong những nghề kiếm tiền triệu trên youtube đó là làm gia sư trực tuyến. Do sự tiếp cận nhanh chóng từ internet, bài giảng của bạn sẽ có thể phục vụ rất nhiều người. Bên cạnh youtube nhiều website giảng dạy trực tuyến cũng ra đời và thu hút rất nhiều học sinh. 

Chỉ cần bạn có kĩ năng được đông đảo mọi người có nhu cầu học hãy sử dụng youtube để kiếm tiền. Bạn không nhất thiết phải dậy tiếng anh hay toán, bạn có thể dậy cách tập gym, cách nấu ăn, cách làm đẹp ....

Quay trở lại gia sư trực tuyến có thể đem đến thu nhập hàng chục nghìn USD đặc biệt cho các bạn dậy tiếng Anh dưới đây là 5 nữ gia sư trực truyến có thu nhập lớn ở sứ hàn, mỗi người trong số họ đều có thu nhập hàng trục nghìn USD 

 

Thầy giáo thu nhập triệu USD ở Singgapore


2. Bán hàng qua các trang mạng

Nếu như đã có sẵn một ý tưởng và nguồn hàng ổn định, chất lượng, giá tốt thì bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh online ngay bây giờ. Bất cứ một mặt hàng nào như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm,…đều có thể bày bán trên mạng xã hội, trên các trang rao vặt,…, hay chính thống hơn là trên một trang web được thiết kế chuyên nghiệp. Có thể nói với cách thức này, lượng doanh thu của bạn là một con số “không giới hạn”, tùy thuộc vào sự nỗ lực và cách thức mà bạn thực hiện.
Hiện nay, với những bạn trẻ tại Việt Nam thường nghĩ tới bán hàng quần áo qua mạng đặc biệt là facebook. Một nguồn hàng được những nhà kinh doanh cũng như những bạn trẻ yêu thích nhất đó là hàng quần áo, hàng thời trang Trung Quốc bởi giá rẻ, mẫu mã đẹp mà hợp xu hướng thời trang.


Đây là tỷ phú bán giầy online nổi tiếng nhất:
3. Kiểm tra trang web

Website là một mặt đại diện cho thương hiệu của các công ty. Trong thời đại kinh doanh online ngày nay không ai là không muốn có cho mình một website đẳng cấp, gây ấn tượng mới khách hàng. Tuy nhiên đa phần các chủ doanh nghiệp đều không thể đánh giá được website của mình là tốt hay xấu. Nhiều doanh nghiệp không có đủ nhân lực, quản lý hoặc không đủ chi phí xây dựng một đội ngũ để chăm chút cho website

Khi đó, việc cần đến các dịch vụ kiểm tra, phát triển và hoàn thiện web là điều dễ hiểu. Bạn có thể phát triển một dịch vụ nhằm giúp các doanh nghiệp phản hồi về việc trang web của họ có thân thiện với người dùng không, hay có bất cứ một vấn đề nào cần phải khắc phục và hoàn thiện hơn để phát triển kinh doanh.

4. Xây dựng một trang web liên kết

Nếu có thời gian và chuyên môn, bạn hãy xem xét việc tạo ra một trang web và phát triển nó nhằm thu hút được thật nhiều người dùng. Sau đó có thể kiếm tiền thông qua việc đặt quảng cáo, hay đơn giản là đăng thông tin của các doanh nghiệp để nhận tiền hoa hồng mỗi khi có ai đó nhấp vào các link liên kết đến sản phẩm.

5. Dịch vụ nhập dữ liệu trực tuyến

Đối với các doanh nghiệm, đặc biệt là doanh nghiệp lớn, họ có rất nhiều dữ liệu cần nhập mỗi ngày. Thậm chí nhiều đến mức họ không có đủ nhân viên để làm. Đây chính là cơ hội cho bạn. Nếu bạn có khả năng đánh máy tốt và một máy tính. Hãy giúp các công ty nhập liệu vào chương trình cuả họ. Nếu bạn có thể tổ chức ra một dịch vụ chuyên nhập liệu thì bạn đã ngồi trên đống vàng rồi đó. Hãy nhớ khách hàng của bạn là những công ty trung và lớn sẵn sàng trả tiền.

 

Mô tả: quần áo thời trang mua từ Trung Quốc được bán online


6. Khảo sát trực tuyến

Các trang web khảo sát trực tuyến đang hốt rất nhiều bạc trên internet. Các công ty, dịch vụ, cửa hàng luôn muốn biết đủ thứ về khách hàng của họ. Bạn hãy cung cấp một trang web cho phép người dùng điền vào các câu hỏi có sẵn do các công ty cung cấp. Khi người dùng hoàn thành họ sẽ nhập được điểm để tính thành phiếu giả giá, thẻ game, thẻ điện thoại hoặc tiền mặt .... Bán lại các thông tin của người dùng là cáng hốt bạc mà bạn gần như không phải làm gì trừ vệc nghĩ cách để người dùng làm thật nhiều khảo sát trên web

Trên đây là bật mí 6 cách kiếm tiền online đang giúp nhiều bạn trẻ làm giàu. Bạn đã được cách kiếm tiên online cho riêng mình chưa? Hãy commentbên dưới.

Nếu bạn có bất kì thắc mặc gì về đặt hàng Quảng Châu chất lượng cao, hãy liên hệ

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Xuất Nhập khẩu HÙNG THỊNH

Trụ sởSố 104 Dãy 3, Tổ 19D Ngõ 153 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hà Nội (Ngõ 153 Nghách 34 Vĩnh Tuy Cũ) (Chân Cầu Vĩnh Tuy)

 Cầu Giấy: Phòng 612, Tòa nhà N6E, khu đô thị Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3 9959 666 – 3 9903 777 – 3 9956 222

Hotline:  0904 811 664 - 0942 379 333 - 0969 191 444

Website: http://taobaovietnam.vn

Email: hungthinh@taobaovietnam.vn

 

Skype:    tinhxnk.hungthinh – QQ: 1599601709

BP.CSKH  : 043.9959.666 - Bp.Order: 043.9903.777

P.Kế Toán: 043.9970.777 - Bp.Kho: 043.9956.222