Chính sách vận chuyển, giao nhận

Lượt xem: 662
09/03/2016 16:10

Quý khách đã đặt hàng tại Hùng Thịnh, sau khi hàng về đến Việt Nam, bộ phận kho và kế toán của công ty sẽ thông báo tới quý khách hàng. Quý khách có thể qua trực tiếp kho của Hùng Thịnh Logistics lấy hàng hoặc sử dụng các đơn vị vận chuyển hàng khác

Hùng Thịnh Logistics đồng ý để khách hàng tự kiểm hàng ngay tại kho và có vấn đề gì về hàng hóa thì thông báo ngay để chúng tôi có phương án giải quyết những khúc mắc của khách hàng.

1. Đối với những khách hàng ở xa không đến lấy hàng được mà nhờ bên chuyển phát hay người thân đến lấy và xảy ra trường hợp thiếu hàng khi nhận thì sẽ xử lý như thế nào?

- Trong trường hợp này phía Hùng Thịnh Logistics sẽ không chịu trách nhiệm, hàng hóa ra khỏi kho chúng tôi đều có giấy tờ biên bản xuất kho (số lượng, cân nặng…) khách hàng hãy làm việc với bên chuyển phát về việc kiểm hàng thương lượng mức phí với phía họ.

Khách hàng nhận được hàng hóa từ các đơn vị chuyển phát, vận chuyển lưu ý: Hàng được xuất kho từ Hùng Thịnh Logistics được bọc rất vuông vắn, kỹ lưỡng, cân nặng được viết ở phía trên địa chỉ gửi hàng đi, khi Quý khách nhận được hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng kiện hàng. Thấy có dấu hiệu mất hàng phải báo ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9956.222 và không ký nhận kiện hàng đó.

2. Trách nhiệm của Hùng Thịnh Logistics đến đâu khi hàng bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu?

- Hàng hóa xảy ra trường hợp bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc giải quyết, tạo điều kiện hết sức có thể để khách hàng không chịu trách nhiệm với cơ quan pháp luật. Ngoài ra hỗ trợ xúc tiến để hàng được thanh lý nhanh nhất có thể từ cơ quan quản lý Nhà Nước. (Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian đứng ra mua hàng và vận chuyển nên không thể chịu trách nhiệm 100% với người kinh doanh và cơ quan nhà nước).

3. Mặt hàng giá trị cao mà chẳng may xảy ra rủi ro khi giao dịch thì có được hoàn lại tiền không?

- Như trong điều cam kết, khi làm thất lạc hàng của khách, mất do vận chuyển (đã được xác nhận xuất kho Trung Quốc), chúng tôi bồi thường 50% tiền hàng

- Mọi đơn hàng đều có lịch sử giao dịch với shop bán hàng mà khách chọn, công ty chỉ giao dịch đúng với shop bán hàng đó, sau đó đặt hàng, nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

- Khi gặp phải shop lừa đảo không gửi hàng, hay phát hàng thiếu (đặt hàng khiếu nại đòi tiền nhưng shop ko xác nhận), không còn thông tin liên hệ lại với người bán, hệ thống taobao không xử lý được, công ty và khách hàng sẽ chia đôi rủi ro. Chúng tôi hỗ trợ 50% giá trị của shop đó và khách trả 50%.

Mọi chi tiết về vận chuyển hàng Trung Quốc

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0969.191.444 - 0243.9959.666

HOẶC INBOX TRỰC TIẾP

mũi tên đặt hàng trung quốc